Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng

Tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng uy tín

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280986 785 929

Khi có nhu cầu di chuyển vị trí hay lắp đặt điều hòa hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất bạn nhé.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Panasonic, Daikin, sharp, Electrolux, LG, Sam sung, Toshiba, Electrolux, Media, Funiki …Do đó, khi bạn bạn đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào, hoặc bạn đang có ý định mua điều hòa mới của bất kỳ hãng nào cần lắp đặt, hãy liên hệ đến cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến hỗ trợ ngay nhé!

Tháo lắp, di chuyển điều hòa tại Trần duy hưng

Trần duy hưng là khu phố nổi tiếng của Thủ đô hà nội, nó nối liền Đại lộ thăng long với đường láng, đường nguyễn chí thanh. Do đó, đây được gọi là con đường chính để người dân di chuyển từ khu vực Mỹ đình lên khu trung tâm thành phố. Nơi đây cũng gần với nhiều khu đô thị với nhiều tòa chung cư như: Trung hòa nhân chính, Trung yên.. Do đó, lượng dân cư sinh sống nơi đây khá đông đúc, điều này dẫn đến việc các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng được sử dụng rất nhiều. Chinh vì thế mà người dùng cũng rất quan tâm đến các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị này.

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa đặc biệt là lắp đặt, di chuyển điều hòa tại đây đang tăng cao, đã có rất nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở tại đây và chúng tôi, trung tâm điện lạnh Tại nhà cũng đã mở cơ sở tại Trần duy hưng để phục vụ nhu cầu sửa chữa, lắp đặt của khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Lắp đặt điều hòa tại Trần duy hưng

Trình tự công việc tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp, di chuyển điều hòa theo trình tự công việc như sau:

  • Quý khách có điều hòa cần tháo hay lắp đặt gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật khảo sát, kiểm tra địa hình sau đó tiến hành công việc
  • Nếu là tháo điều hòa, kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện cho điều hòa hoạt động và thu gas, nhốt gas về Blcok của máy, ngắt nguồn điện, tháo dỡ cục nóng, mặt lạnh đường ống đồng dẫn gas.
  • Nếu là lắp đặt, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc bắt giá cục nóng, giá mặt lạnh và treo cục nóng, mặt lạnh lên giá, kết nối 2 phần với nhau bằng đường ống dẫn gas. Kết nối nguồn điện vào máy cho cho máy hoạt động.

Trên đây chúng tôi đã nói về công việc tháo lắp điều hòa tại Trần duy hưng. Bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh và sửa máy giặt, dịch vụ lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng tại nơi đây. Hãy liên hệ đến trung tâm mỗi khi quý khách cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm nhé!