Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Nhổn

Tháo lắp điều hòa tại Nhổn

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Nhổn chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà, một trong những trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa tại thủ đô Hà Nội đã mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại Nhổn để phục vụ nhu cầu về tháo điều hòa ,lắp đặt điều hòa của người dân đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây. Quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ đến trung tâm theo số ĐT: 0986785929 để có thợ kỹ thuật đến ngay.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, trung tâm nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panansonic, LG, Casper, Nagakawa, Funiki, Sam sung, Toshiba …Do đó, khi bạn đang sử dụng bất kỳ điều hòa của hãng nào muốn tháo ra hoặc lắp đặt điều hòa cũ, điều hòa mới hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ nhé!

Tháo lắp, di chuyển điều hòa tại Nhổn

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Nhổn

Trung tâm thực hiện công việc theo quy trình công việc như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa của trung tâm gọi đến cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra, khảo sát địa hình nơi tháo, lắp điều hòa
  • Nếu là công việc tháo điều hòa, kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hòa hoạt động và tiến hành thu gas, khóa gas, ngắt nguồn điện vào điều hòa đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc. Kỹ thuật tháo dỡ từn phần, cục nóng, mặt lạnh, đường ống dẫn gas và giá đỡ cục nóng, mặt lạnh. Sau đó, di chuyển sang vị trí lắp đặt mới.
  • Nếu là công việc lắp đặt: Kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình, đo đạc và bắt giá treo cục nóng, mặt lạnh lên tường sau đó đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá treo. Kết nối cục nóng, mặt lạnh với nhau bằng đường ống dẫn gas. Cấp điện cho điều hòa hoạt động.

Trên đây, chúng tôi đã nêu quy trình tháo và lắp đặt điều hòa. Khi bạn có nhu cầu tháo điều hòa hay lắp điều hòa cũ hay điều hòa mới của bất kỳ hãng nào, hãy liên hệ đến trung tâm để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến phục vụ ngay nhé!

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh tại nhà và cung cấp cả dịch vụ lắp tivi để phục vục qúy khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!