Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

Rate this post

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy giá rẻ

Hiện nay, tại khu vực quận Cầu giấy cũng đã có rất nhiều dịch vụ về điều hòa cụ thể là dịch vụ tháo lắp điều hòa do nhiều công ty điện lạnh mở ra để phục vụ quý khách nơi đây. Và điện lạnh Khánh sáng với web site dieuhoa247.vn chúng tôi cũng đã mới mở dịch vụ điện lạnh tại khu vực này để phục vụ qúy khách và các bạn hiện đang học tập và sinh sống tại đây, và vì vậy khi quý khách có cần đến dịch vụ tại nhà như dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa hoặc tháo lắp điều hòa tại cầu giấy khi gọi cho chúng tôi sẽ được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp……. Rất đơn giản quý khách hãy gọi đến số điện thoại Hotline. 0462 942 243 – 0934 425 233. của công ty Điện Lạnh Khánh sáng. Và chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tại nhà quý khách để phục vụ nhu cầu của tháo lắp điều hòa của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ nhanh nhất và hiểu quả nhất….

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy giá rẻ nhất thị trường

Tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy

Tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy

Số 35 quận Cầu Giấy là đại chỉ của Công Ty Điện Lạnh Khánh sáng, chuyên cung cấp dịch vụ tháo và lắp đặt máy điều hòa uy tín và luôn đảm bảo về chất lượng của dịch vụ cũng như về giá cả của công ty chúng tôi đưa ra, vì vậy quý khách không phải suy nghĩ quá nhiều về dịch vụ, tháo và lắp đặt điều hòa tại quận Cầu Giấy, của chúng tôi cung cấp, chúng tôi với những nhân viên kỹ thuật giỏi về chuyên ngành Điện Lạnh, sẽ cam kết và đảm bảo với quý khách hàng, khi quý khách đến với Điện Lạnh Khánh sáng, thì chúng tôi luôn đảm bảo về, Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Cả, chúng tôi còn phục vụ 24/24 và rất nhanh chóng……..
Để thuận tiện cho quý khách hàng công ty Điện Lạnh Khánh sáng xin đưa ra bảng báo giá về dịch vụ tháo lắp điều hòa để quý khách tham khảo về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bảng Báo Giá Của Điện Lạnh Khánh sáng

1. Dịch vụ tháo điều hòa. giá : 150.000đ.

2. Dịch vụ lắp đặt điều hòa. giá : 200.000đ.

3. Dịch vụ tháo và lắp điều hòa. giá : 300.000đ.

4. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá : 100.000đ.

5. Dịch vụ nạp gas điều hòa. giá : 7000/1 số.

Điện lạnh Khánh sáng ngoài ra còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để phục vụ khách hành trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội và một trong những dịch vụ mới được công ty mở ra là sửa tủ lạnh tại thanh xuân cũng đang phục vụ khách hàng nơi đây. Các bạn hãy nhớ gọi cho chúng tôi mỗi khi cần đến bất cứ dịch vụ nào của công ty nhé!