Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Rate this post

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà đã mở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Số điện thoại: 02466 559 2120986 785 929

Lê văn lương là khu phố nối liền đường Láng với đường vành đai 3 đây là 2 con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Do có vị trí đắc địa lên tại tuyến đường này, 2 bên mọc lên rất nhiều tòa chung cư cao tầng. Do đó, dân cư sinh sống nơi đây với mật độ khá cao. Điều này dẫn đến các thiết bị điện lạnh như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng được sử dụng với số lượng rất lớn, bởi vì, trong cuộc sống ngày nay, các thiết bị này là không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Và khi đó các dịch vụ liên quan như: sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa chữa bình nóng lạnh đang rất được người dùng quan tâm và đã được rất nhiều các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ người dân đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà một trong những trung tâm hàng đầu tại Thủ đô cũng đã mở cơ sở tại đây để phục vụ quý khách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đây, khu vực Lê văn lương để quý khách nơi đây có thể gọi được thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất khi cần. Bởi vì, ai cũng biết rằng điều hòa sau khi được mua về từ các cửa hàng, trung tâm điện máy thì cần trải qua công việc lắp đặt thì mới sử dụng được.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa, chúng tôi nhận tháo, lắp đặt điều hòa của tất cả các hãng hiện đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Casper, Sharp, Carier ..Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng bất kỳ điều hòa của hãng nào mà muốn tháo và di chuyển sang vị trí khác, hãy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất nhé!

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương của trung tâm

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn lương

Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm, trung tâm thực hiện công việc tháo và lắp đặt điều hòa tại Lê văn lương theo quy trình công việc như sau:

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo hay lắp đặt gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và địa hình lắp đặt
  • Sau khi khảo sát xong, kỹ thuật sẽ đưa ra những tư vấn về vị trí lắp đặt cho quý khách
  • Xác định xong vị trí lắp đặt thì kỹ thuật tiến hành công việc tháo và lắp đặt
  • Nếu là di chuyển vị trí thì kỹ thuật sẽ tháo điều hòa ra và vận chuyển đến vị trí mới để lắp đặt
  • Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng cấp điện cho điều hòa chạy khi thấy ổn định mới viết phiếu thanh toán giao khách hàng

Hiện nay, bên cạnh công việc sửa chữa, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, trung tâm còn cung cấp dịch vụ lắp tivi treo tường để phục vụ khách hàng tại Thủ đô. Khi cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Điện thoại: 02466 559 2120986 785 929

Xin chân thành cảm ơn!