Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy

Tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Xuân thủy là môt khu phố nối liền Cấu giấy với tuyến đường Hồ tùng mậu , đường 32. Đây là tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Và tại khu vực Xuân thủy có 2 trường đại học lớn của cả nước đó là Đại học thương mại và Đại học Quốc gia Hà Nội. Do đó, nơi đây có mật độ dân cư sinh sống đông đúc và số lượng điều hòa được sử dụng cũng là rất lớn, điều này kéo theo các dịch vụ liên quan như mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng đặc biệt là tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy rất được người dùng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ tháo và lắp đặt điều hòa tại Xuân thủy để mọi người tham khảo và có thể gọi được thợ kỹ thuật nhanh nhất mỗi khi cần.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy uy tín.

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Ngày nay, điều hòa là thiết bị rất quen thuộc đối với mọi người, và hầu hết ai cũng biết được rằng: Điều hòa sau khi được mua tại các cửa hàng, siêu thị về thì cần phải qua công đoạn lắp đặt mới có thể sử dụng được. Do đó, dịch vụ lắp đặt điều hòa được mọi người dân quan tâm khi có ý định mua điều hòa về sử dụng.

Tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy

Tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy

Nhận thấy nhu cầu lắp đặt điều hòa đang ngày càng tăng cao nên chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà đã mở cơ sở tháo và lắp điều hòa tại Xuân thủy để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Xuân thủy. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng trong việc tháo điều hòa để di chuyển, lắp đặt sang vị trí mới, bởi vì trong quá trình sử dụng thì không ít lần người dùng muốn di chuyển vị trí của điều hòa từ chỗ này qua chỗ khác hay người dùng chuyển phòng, chuyển nhà trọ… Hoặc lắp đặt điều hòa mới cho quý khách. Do đó, khi bạn có nhu cầu tháo điều hòa, lắp điều hòa mới, lắp điều hòa cũ tại khu vực Xuân thủy hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến hỗ trợ ngay nhé!

Trung tâm nhận tháo, lắp đặt điều hòa tại Xuân thủy của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Đaikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Sharp, Casper, Midea, Nagakawa, Toshiba…Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo và có tay nghề cao, trung tâm tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Bơm gas điều hòa tại Xuân thủy

Bơm gas điều hòa tại Xuân thủy

Quy trình thực hiện công việc tháo lắp điều hòa tại Xuân thủy của trung tâm

Trung tâm thực hiện công việc tháo và lắp điều hòa tại khu vực Xuân thủy theo quy trình như sau:

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo hay lắp gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra địa hình tháo và địa hình lắp đặt
  • Sau khi đã khảo sát địa hình, kỹ thuật sẽ đưa ra phương án làm như: Bắc thang, ghế hoặc thang dây nếu cần
  • Trước khi tiến hành công việc, kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí để tháo lắp cho quý khách biết trước
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc
  • Nếu là chuyển vị trí của điều hòa thì kỹ thuật sẽ tháo từng chi tiết mặt lạnh, cục nóng, và đường ống dẫn gas sau đó di chuyển đến vị trí lắp và lắp lên.
  • Khi đã thực hiên xong công việc, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng cấp điện cho điều hòa hoạt động, khi thấy ổn định mới viết phiếu thanh toán.

Hiện nay, bên cạnh công việc về điều hòa trung tâm còn làm các dịch vụ như: sửa chữa tủ lạnh , sửa máy giặt, sửa lò vi sóng và lắp tivi tại Hà nội để phục vụ khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào theo địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Điện thoai: 02466 525 6280976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!