Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà chuyên tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tháo lắp điều hòa theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 .

Ngày nay, khi điều hòa là thiết bị được mọi nhà sử dụng thì các dịch vụ về điều hòa, điển hình là tháo lắp, di chuyển điều hòa là rất cần thiết và được người dùng hết sức quan tâm. Bởi vì, khi mua điều hòa từ siêu thị, trung tâm điện máy về, muốn sử dụng người dùng cần thuê thợ kỹ thuật lắp đặt mới dùng được. Do đó, dịch vụ lắp điều hòa là rất cần thiết cho người mua điều hòa mới. Và đối với những người mua điều hòa cũ hay những người muốn di chuyển vị trí điều hòa từ vị trí cũ sang một vị trí mới thì cần sử dụng đến dịch vụ tháo lắp điều hòa, nghĩa là tháo điều hòa từ vị trí cũ và lắp điều hòa vào vị trí mới.

Cũng giống như nhiều khu vực của thủ đô Hà Nội. Nguyễn phong sắc là khu vực có nhu cầu tháo lắp điều hòa rất cao. Do mật độ dân số sinh sống nơi đây là rất lớn. Nhận biết được điều đó nên nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở dịch vụ của tung tâm mình ở nơi đây để phục vụ người dùng được tốt hơn. Chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà, một trong số những trung tâm điện lạnh tại Hà Nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ của mình tại Nguyễn phong sắc để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập, làm việc nơi đây có nhu cầu tháo lắp điều hòa.

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

Trung tâm nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Sharp, Nagakawa …Do đó, khi bạn đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào muốn tháo hay lắp đặt hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm nhất.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo lắp gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi kỹ thuật khảo sát địa hình tháo và lắp
  • Tiến hành công việc tháo như: khóa gas, cúp nguồn điện và tháo dỡ từng phần, cục nóng, ống đồng và mặt lạnh, chân giá.
  • Sau khi tháo xong các chi tiết thì di chuyển đến vị trí lắp đặt
  • Tiến hành đo thăng bằng và lắp giá treo cục nóng, giá mặt lạnh và treo cục nóng ,mặt lạnh lên giá, kết nối cục nóng và mặt lạnh bằng đường ống đồng dẫn gas.
  • Sau đó đấu nối nguồn điện vào điều hòa và cho điều hòa chạy sau cùng là bơm gas bổ sung cho điều hòa.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc của trung tâm. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hòa trung tâm còn có các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại nhà, sửa máy giặt, lắp đặt tivi, lắp bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần bạn nhé!