Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Duy tân

Tháo lắp điều hòa tại Duy tân

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Duy tân chuyên nghiệp.

Đối với những người đã và đang sử dụng điều hòa thì có thể nói dịch vụ tháo lắp điều hòa đã rất quen thuộc. Bởi vì, sau khi mua điều hòa từ các trung tâm điện máy về thì cần phải qua công đoạn lắp đặt thì mới có thể sử dụng được. Và trong quá trình sử dụng người dùng muốn thay đổi vị trí hoặc chuyển nơi ở thì lại cần tháo điều hòa ra và lắp lại ở chỗ mới.

Sau đây, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Duy tân để quý khách hàng có điều hòa cần tháo hay cần lắp đặt tại đây có thể gọi đến cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến tháo lắp một cách nhanh nhất nhé!

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các hãng như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Casper, Mitshubishi ..Chính vì vậy, khi nhà bạn đang sử dụng bất kỳ loại điều hòa nào cần tháo hay lắp hãy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Duy Tân

Tháo lắp điều hòa tại Duy Tân

Thứ tự công việc tháo lắp điều hòa tại Duy tân

Để phục vụ quý khách đươc nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi thực hiện công việc tháo và lắp điều hòa tại Duy tân theo quy trình như sau:

  • Khách hàng có điều hòa cần tháo hoặc lắp gọi đến cho chúng tôi
  • Bộ phận tiếp khách hàng sẽ ghi lại thông tin của quý khách
  • Thợ kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ, di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra địa hình tháo và lắp đặt
  • Tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt sao cho điều hòa hoạt động tốt nhất
  • Khi đã xác định được các vị trí thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc tháo điều hòa và lắp điều hòa
  • Trong quá trình tháo và di chuyển điều hòa sang vị trí để lắp thợ kỹ thuật sẽ tránh không làm trầy xước điều hòa
  • Thực hiện công việc lắp đặt xong, kỹ thuật sẽ cho máy hoạt động và tiến hành dùng đồng hồ đo gas trong máy, nếu thiếu thì bơm bổ sung để điều hòa hoạt động được hiệu quả nhất.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại khu vực Duy tân của trung tâm. Hiện nay, trung tâm cũng đã mở nhiều dịch vụ khác nữa để phục vụ khách hàng như: dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, dịch vụ sửa chữa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, lắp đặt tivi . Do đó, khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm, hãy liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Số điện thoại: 0986 785 929