Home » Bơm gas điều hòa » Bơm gas điều hòa tại Cầu Giấy

Bơm gas điều hòa tại Cầu Giấy

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại Cầu Giấy chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà chuyên Bơm gas điều hòa tại Cầu giấy. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

SĐT: 02466 525 6280986 785 929

Đối với cuộc sống ngày nay, thì hầu hết các hộ gia đình đã có ít nhất 1 chiếc điều hòa để sử dụng. Và với những ai đã và đang sử dụng điều hòa thì đều biết rằng gas là một trong số những chi tiết quan trọng bậc nhất đối với sự hoạt động của điều hòa. Bởi vì, khi điều hòa bị thiếu gas nó sẽ không thể hoạt động được, cũng vì lý do đó mà khi đang sử dụng mà người dùng thấy điều hòa kém lạnh thì sẽ nghĩ ngay đến việc cần phải bơm gas cho điều hòa.

Các loại gas điều hòa

Các loại gas điều hòa

Trên thực tế điều hòa thông thường sử dụng trong các hộ gia đình là dạng điều hòa 2 mảnh, cục nóng để bên ngoài còn cục lạnh để bên trong phòng. Kết nối 2 phần với nhau bởi đường ống đồng dẫn gas. Khi điều hòa hoạt động, cục bên ngoài gồm Block sẽ hoạt động và hút đẩy khí gas chạy tuần hoàn trong đường ống và qua van tiết lưu tạo ra khí lạnh, khí lạnh này được quạt của dàn lạnh ở cục trong nhà thổi ra làm mát căn phòng. Như vậy, có thể thấy gas là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất tham gia vào hoạt động làm lạnh hoạc làm ấm căn phòng của điều hòa.

Khi nào cần gọi thợ bơm gas điều hòa tại Cầu giấy ?

Theo kinh nghiệm sửa chữa, bơm gas điều hòa lâu năm của chúng tôi thì người dùng điều hòa tại Cầu giấy nói riêng và người dùng điều hòa nói chung cần gọi thợ bơm gas điều hòa khi thấy điều hòa nhà mình có những hiện tượng như sau:

  • Điều hòa bật mà không thấy có hơi mát hay hơi ấm thổi ra
  • Khi bật chiều lạnh, thấy đường ống đẩy gas từ Block ( ống nhỏ ) bị bám tuyết.
  • Khi thấy có mùi khi gas ở gần đường ống. ( Vì lý do nào đó ống dẫn gas bị thủng )

Nếu thấy có hiện tượng như trên ở điều hòa đang sử dụng hãy liên hệ đến các trung tâm điện lạnh để có thợ đến kiểm tra, bơm gas cho điều hòa nhé!

Bơm gas điều hòa tại Cầu giấy

Bơm gas điều hòa tại Cầu giấy

Quy trình công việc bơm gas điều hòa tại Cầu giấy của trung tâm

  • Khách hàng tại Cầu giấy có điều hòa cần bơm gas gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ đồ dùng đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, kỹ thuật sẽ bật cho điều hòa hoạt động, dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem điều hòa có bị thiếu hay không, nếu thiếu sẽ lấy đúng loại gas mà điều hòa đang sử dụng để bơm vào cho điều hòa.
  • Sau khi bơm xong, kỹ thuật sẽ cùng với chủ nhà sẽ kiểm tra tình tạng hoạt động của tủ lạnh, khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ bơm gas điều hòa tại Cầu giấy của trung tâm. Nếu bạn đang sinh sống tại Cầu giấy và có điều hòa cần bơm gas, hãy liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ bơm gas điều hòa, trung tâm còn bơm gas tủ lạnh và sửa chữa máy giặt, lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Hoặc gọi: 02466 525 6280986 785 929 để được phục vụ!