Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại láng

Tháo lắp điều hòa tại láng

Rate this post

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại láng giá rẻ nhất

Quý khách đang sinh sống, làm việc và học tập tại khu vực đường Láng? Quý khách có điều hòa cần tháo lắp, và đang cần gọi thợ tháo lắp điều hòa tại Láng để cho tiện? Hãy nhấc máy gọi đến trung tâm điện lạnh tại nhà của chúng tôi để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa đến để tháo và lắp điều hòa cho quý khách.

Nói đến điều hòa, chúng ta đang nói đến một thiết bị không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mọi nhà. Bởi vì đạc trính của nó là điều hòa không khí, làm giảm cái nóng của nhiệt độ căn phòng mỗi khi mùa hè đến và làm ấm căn phòng mỗi khi mùa đông về. Chính vì thế mà ngày nay, hầu hết mọi nhà đều có ít nhất 1 chiếc điều hòa để sử dụng và cũng chính vì tầm quan trọng của nó mà hàng năm vào đầu mùa hè là mọi nhà đều có nhu cầu lắp đặt điều hòa hay tháo điều hòa từ vị trí này để lắp sang vị trí khác phù hợp hơn.

Nhận biết được thức tế là nhu cầu lắp đặt điều hòa đang ngày càng tăng cao, chúng tôi đã mở các cơ sở dịch vụ điều hòa tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhanh hơn nhu cầu lắp điều hòa của quý khách. Và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Láng là một trong số các dịch vụ mà trung tâm đã mở ra để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại Láng

Tháo lắp điều hòa tại Láng

Quý khách nên gọi đến trung tâm để tháo lắp điều hòa tại Láng vì:

  • Thợ kỹ thuật của trung tâm đến nhà khách hàng nhanh chóng, chỉ sau 15 – 25 phút gọi của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong công việc tháo và lắp đặt điều hòa
  • Những vật tư trong quá trình lắp điều hòa như: Ống đồng, bảo ôn, băng cuốn trung tâm sử dụng là loại tốt nhất và chính hãng.
  • Trước khi lắp đặt, kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách những vị trí lắp đặt phù hợp nhất để trong quá trình sử dụng quý khách cản thấy hợp lý.
  • Sau khi đã kết nối các cục nóng và mặt lạnh xong thì kỹ thuật sẽ thử kín toàn bộ hệ thống xem có bị rò rỉ ở vị trí nào hay không.

Quy trình lắp đặt điều hòa tại láng của trung tâm

  • Quý khách tại Láng có điều hòa cần tháo hoặc lắp gọi đến trung tâm cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ chuẩn bị dụng cụ, vật tư cần thiết để đến tháo lắp điều hòa cho khách hàng
  • Đến nơi, thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp sau đó tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt tốt nhất, phù hợp nhất.
  • Khi đã chọn được vị trí lắp đặt phù hợp, kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt điều hòa theo một trình tự chuẩn nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo tại quy trình lắp điều hòa chuẩn nhất của chúng tôi nhé!
  • Lắp xong, kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng chạy thử máy, khi ổn định mới viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ tháo lắp điều hòa tại láng, trung tâm còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại láng, sửa máy giặt và sửa chữa bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng tại đây. Hãy liên hệ đến trung tâm khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nhé!