Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt

Tháo lắp điều hòa tại hoàng quốc việt

Rate this post

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng Quốc Việt giá rẻ

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà chuyên tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Hoàng Quốc Việt được biết đến là khu phố mang tên chính khách Hoàng Quốc việt. Nơi đây là khu phố đông đúc, mật độ dân số cao của thủ đô Hà Nội. Tập trung nhiều tầng lớp dân cư sinh sống, từ cán bộ công nhân viên đến các bạn sinh viên của các trường đại học.Nơi đây còn có các trường đại học lớn như: Đại học điện lực, đại học du lịch và trường cao đẳng sư phạm trung ương.

Ngày nay, tuyến phố Hoàng quốc việt là tuyến phố quan trọng nối liền đường vành đai 2 với đường lớn Phạm văn đồng. Chính vì thế mà lượng xe hàng ngày qua lại nơi đây hàng ngày là rất lớn.

Do mật độ dân cư sinh sống đông đúc nên số lượng các thiết bị điện, điện lạnh, điện gia dụng cũng là rất lớn, bởi vì trong cuộc sống ngày nay hầu hết các hộ gia đình đều có sử dụng điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt…Điều này kéo theo các dịch vụ mua bán và sửa chữa, lắp đặt điều hòa cũng như các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy giặt, sửa tủ lạnh tại nhà ở nơi đây cũng đang rất được người dùng quan tâm và tìm kiếm.

Tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa tại Hoàng Quốc Việt

Nhận biết được điều này chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa nơi đây để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Trung tâm nhận tháo điều hòa, lắp điều hòa và di chuyển điều hòa của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Nagakawa, sam sung, Fujitru, Sanyo… và tất cả các dòng máy to nhỏ như: 9000 BTU 12000 BTU 24000 BTU và 48000 BTU điều hòa âm trần, điều hòa 2 mảnh cục bộ.

Quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại hoàng quốc việt khi có nhu cầu tháo lắp điều hòa hãy liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ một cách nhanh nhất, bởi thợ kỹ thuật có tay nghề và nhiều kinh nghiệm nhất.

Khi nào quý khách cần gọi đến trung tâm tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt?

  • Quý khách cần tháo điều hòa để di chuyển chỗ ở, chỗ làm việc.
  • Quý khách vừa mua điều hòa mới tại các siêu thị điện máy đang cần lắp lên để sử dụng.
  • Quý khách cần dịch chuyển điều hòa từ phòng này sang phòng khác của cùng 1 nhà.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Hoàng quốc việt.

  1. Khách hàng có điều hòa cần tháo hay cần lắp gọi đến trung tâm cho chúng tôi
  2. Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  3. Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình, chỗ tháo điều hòa và vị trí lắp đặt.
  4. Tiến hành công việc tháo điều hòa và di chuyển đến vị trí cần lắp.
  5. Tư vấn cho khách hàng vị trí để lắp đặt hợp lý nhất, sau đó tiến hành công việc lắp đặt
  6. Lắp đặt xong chúng tôi sẽ cho máy chạy thử, khi ổn định thì sẽ viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Ngoài việc dịch vụ tháo lắp điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hoàng quốc việt và sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại đây. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn quý khách.