Home » Dịch vụ điều hòa » Lắp điều hòa tại cầu giấy

Lắp điều hòa tại cầu giấy

Rate this post

Dịch vụ lắp điều hòa tại Cầu Giấy chuyên nghiệp.

Trong cuộc sống ngày nay, điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn phòng của mỗi hộ gia đình, từ nông thôn đến thành thị. Và đối với những hộ gia đình đang sinh sống tại khu vực Quận Cầu giấy, Hà Nội, nơi có mật độ dân số cao thì chiếc điều hòa lại càng không thể thiếu trong các căn phòng. Bởi vì cùng với nhiệt độ của thủ đô Hà Nội thì khu vực Cầu Giấy sẽ rất oi bức những ngày mùa hè. Chính vì nhu cầu sử dụng điều hòa lớn mà dịch vụ lắp điều hòa tại Cầu Giấy cũng đang rất được quan tâm từ người dùng.

Và cùng với nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh khác trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã mở cơ sở lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy để phục vụ nhu cầu lắp điều hòa của quý khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Trung tâm nhận lắp điều hòa mới, và điều hòa cũ của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Panasonic, Daikin, LG, Sam sung, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Casper…

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa hãy gọi đến trung tâm theo số: 0962 084 825 để được phục vụ.

Tháo lắp điều hòa tại Cầu giấy

Lắp điều hòa tại Cầu giấy

Quy trình lắp điều hòa tại Cầu Giấy của trung tâm

  • Khách hàng có điều hòa mới hay điều hòa cũ cần lắp đặt gọi đến cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến hà khách, chúng tôi sẽ kiểm tra địa hình lắp đặt và đưa ra những tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt.
  • Lắp xong thì kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng bật máy cho điều hòa chạy thử, khi ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Bên canh dịch vụ lắp đặt điều hòa, trung tâm còn tháo điều hòa và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng đang sinh sống, làm việc tại khu vực Quận Cầu Giấy. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Số điện thoại: 0962 084 825 để được phục vụ,