Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại phạm văn đồng

Tháo lắp điều hòa tại phạm văn đồng

Rate this post

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Phạm văn đồng uy tín.

Đường Phạm văn đồng là con đường vinh dự được mang tên Cố thủ tướng Phạm văn đồng. Nơi đây từ xưa đã được nhiều người biết đến là con đường nối khu vực nội thành với san bay quốc tế Nội bài. Do đó, con đường này được đầu tư để xây dựng để phù hợp là tuyến giao thông huyết mạch dẫn ra sân bay.

Ngày nay, đây là khu phố rộng và có mật độ dân số đông đúc bậc nhất của thủ đô. Chính vì thế mà số lượng thiết bị điện tử, điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng được sử dụng nơi đây là rất lớn. Nhận biết được nhu cầu sử dụng điều hòa đang ngày càng tăng cao tại nơi đây, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh 24h đã mở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Phạm văn đồng để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống và làm việc, học tập nơi đây. Quý khách có nhu cầu tháo điều hòa, lắp điều hòa cũ, lắp điều hòa mới hay di chuyển vị trí của điều hòa xin hãy gọi đến trung tâm điện lạnh 24h để được phục vụ theo số: 02466 525 6260962 084 825 .

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, trung tâm sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với giá rẻ nhất hiện nay.

Tháo lắp điều hòa tại Phạm văn đồng

Tháo lắp điều hòa tại Phạm văn đồng

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Phạm văn đồng

  • Quý khách có điều hòa cần tháo hoặc lắp gọi đến trung tâm điện lạnh 24h
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách
  • Bộ phận kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp điều hòa và đưa ra những tư vấn cho quý khách
  • Trước khi thực hiện công việc, thợ kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí tháo lắp cho khách hàng biết trước về chi phí của dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc tháo và lắp điều hòa của mình.
  • Sau khi thực hiện xong công việc tháo điều hòa, kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp điều hòa sao cho phù hợp và tiến hành công việc lắp điều hòa cho quý khách.
  • Thực hiện xong các công việc tháo và lắp đặt điều hòa thì chúng tôi sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ tháo lắp điều hòa trung tâm còn có các dịch vụ khác là sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt và lắp đặt tivi tại Hà Nội để phục vụ quý khách đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Quý khách tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm xin hãy liên hệ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

SĐT: 02466 525 6260962 084 825