Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hoà tại Đê la thành

Tháo lắp điều hoà tại Đê la thành

Rate this post

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Đê la thành chuyên nghiệp.

Đê la thành là một trong những khu phố lâu đời của Thủ đô Hà Nội. Do đó, nơi đây tập trung nhiều tầng lớp thượng lưu sinh sống. Do đó, các thiết bị điện tử, điện lạnh như: Điều hoà, Tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, tivi đã có mặt tại hầu hết các hộ Gia đình tại đây. Và các thiết bị này trước khi sử dụng sẽ cần phải qua công đoạn lắp đặt, và trong khi sử dụng cũng sẽ gặp các sự cố không mong muốn. Do đó, các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị này rất được quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ Tháo lắp điều hoà tại Đê la thành của Trung tâm điện lạnh tại nhà để Quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây có thể gọi thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất khi có nhu cầu tháo lắp điều hoà tại đây.

Tháo lắp điều hòa tại Lê văn hiến

Tháo lắp điều hòa tại
Đê la thành

Trung tâm điện lạnh tại nhà, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hoà, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách. Trung tâm nhận tháo lắp điều hoà của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Nagakawa, Toshiba, Electrolux, Sam sung, Media …Do đó, khi nhà bạn đang có ý định mua hay đang sử dụng điều hoà của bất kỳ hãng nào có nhu cầu tháo và lắp đặt hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất nhé!

Quy trình công việc tháo lắp điều hoà tại Đê la thành

Trung tâm thực hiện công việc theo quy trình như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu lắp điều hoà hay tháo điều hoà gọi đến cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách hàng, thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và tiến hành công việc
  • Nếu là tháo điều hoà: Thợ kỹ thuật cấp điện cho điều hoà chạy chiều lạnh và thu gas, khoá gas. Sau đó ngắt nguồn điện và tháo dỡ từng phần của điều hoà như: Cục nóng, mặt lạnh, giá đỡ cục nóng, mặt lạnh và đường ống dẫn gas.
  • Nếu là công việc lắp đặt: Kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp đặt tốt nhất cho khách hàng nếu cần. Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, kỹ thuật sẽ tiến hành do đạc, lắp giá cục nóng, mặt lạnh và kết nối hai phần với nhau bằng đường ống đồng dẫn gas.
  • Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hoà và chạy thử máy.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ: tháo lắp điều hoà, sửa điều hoà Trung tâm còn sửa tủ lạnh và cung cấp cả dịch vụ lắp tivi để phục vụ khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0986 785 929