Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh

Tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà đã mở cơ sở tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Là một trong những Trung tâm cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi chuyên phục vụ Quý khách trong các lĩnh vực như: Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hoà và sửa chữa máy giặt, sửa tivi, bình nóng lạnh, lắp đặt máy lọc nước, lắp đặt tivi tại khu vực Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, Trung tâm nhận tháo lắp điều hoà tại khu vực Nguyễn chí thanh với tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Sharp, Electrolux, Midea, Toshiba …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng điều hoà của bất kỳ hãng nào, hay đang có ý định mua điều hoà về lắp đặt hãy liên hệ đến cho Chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn chí thanh

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn chí thanh

Điều hoà cũng giống như bao thiết bị khác, sau khi được người dùng mua về từ các Trung tâm điện máy thì cần phải trải qua quá trình lắp đặt mới có thể sử dụng được, hoặc có những điều hoà đã được lắp đặt lên rồi nhưng khách hàng muốn chuyển vị trí cho phù hợp hơn, hay chuyển nhà, nơi ở thì cần tháo ra và lắp lại tại vị trí mới. Do đó, đã có rất nhiều Trung tâm mở cơ sở để phục vụ Quý khách hàng, và Chúng tôi là một trong số các Trung tâm đó.

Quy trình công việc tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh

Trung tâm thực hiện công việc theo quy trình, thứ tự như sau:

  • Khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Nguyễn chí thanh có điều hoà cần tháo hay lắp đặt gọi đến Trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của chúng tôi chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà Khách hàng
  • Đến nhà Khách, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như thang hay giàn giáo.
  • Nếu là công việc tháo điều hoà, Kỹ thuật cấp điện cho điều hoà hoạt động, tiến hành khoá gas, nhốt gas và ngắt nguồn điện
  • Tháo dỡ từng phần của điều hoà như: đường dây điện nguồn, ống đồng kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng, tháo dỡ cục nóng, mặt lạnh ra khỏi giá đỡ. Sau đó tháo hai phần giá đỡ. Cuối cùng là di chuyển điều hoà đến vị trí lắp đặt mới.
  • Công việc lắp đặt: Kỹ thuật cần đo đạc, khoan vị trí bắt giá treo mặt lạnh và cục nóng. Đưa các chi tiết này lên giá đỡ và bắt vít chặt, kết nối hai phần bằng đường ống đồng dẫn gas, kết nối Điều hoà vào nguồn điện và cấp điện chạy thử máy.

Trên đây chúng tôi đã nói về công việc tháo lắp điều hoà tại Nguyễn chí thanh. Bên cạnh dịch vụ điều hoà, Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác tại đây như: Sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, bình nóng lạnh …Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Trung tâm. Quý khách hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://thaolapdieuhoa24h.com/

Điện thoại: 0986.785.929