Home » Sửa điều hòa » Sửa điều hoà tại Đình Thôn

Sửa điều hoà tại Đình Thôn

5/5 - (6 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hoà tại Đình Thôn chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Tại nhà đã mở cơ sở sửa điều hoà tại Đình thôn để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Khi có điều hoà gặp sự cố, Quý khách hãy liên hệ đến trung tâm theo số: 02466 559 212 – 0986 785 929 .

Ngày nay, Điều hoà là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong căn nhà của mỗi hộ Gia đình. Bởi vì, công dụng chính của nó là điều hoà không khí, làm mát căn phòng mỗi khi cái nắng nóng của mùa hè đến và làm ấm căn phòng mỗi khi cái lạnh lẽo của mùa đông về. Với điều kiện khí hậu của Thủ đô Hà Nội thì vào những ngày mùa hè, thời tiết nắng nóng nếu không có chiếc điều hoà thì người dùng sẽ không thể ngủ được, nhất là khi hàng năm thời tiết càng nóng lên do ảnh hưởng của môi trường. Chính vì tầm quan trọng của nó mà mỗi khi điều hoà gặp sự cố, hỏng hóc không hoạt động được thì người dùng sẽ cần gọi ngay đến một trung tâm chuyên sửa chữa điều hoà để có thợ kỹ thuật đến để kiểm tra, sửa chữa. Nhận biết được nhu cầu sửa chữa điều hoà tại khu vực Đình thôn đang ngày càng tăng cao, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Tại nhà, một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà nội chuyên các dịch vụ: tháo lắp điều hoà, sửa chữa điều hoà đã mở cơ sở tại đây để phục vụ khách hàng được nhanh chóng hơn mỗi khi khách hàng cần.

Sửa điều hòa tại Đình thôn

Sửa điều hòa tại Đình thôn

Với đội ngũ nhân viên thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, trung tâm tự tin sửa được các bệnh của điều hoà các hãng hiện có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, Casper, Toshiba, LG, Sam sung, Hitachi, Media, Nagakawa, carier …gặp các lỗi mà chúng tôi nêu ra bên dưới đây.

Những lỗi thường gặp của điều hoà khi sử dụng

Theo kinh nghiệm sửa chữa điều hoà nhiều năm của chúng tôi thì điều hoà trong quá trình sử dụng thường sẽ gặp các sự cố như sau:

 • Điều hoà bị mất nguồn, không có điện vào
 • Khi bật điều hoà thì bị nhảy attomat
 • Điều hoà vẫn chạy, gió vẫn thổi ra nhưng không có hơi mát
 • Cục nóng điều hoà không chạy
 • Quạt cục nóng vẫn chạy nhưng Block không chạy
 • Điều hoà bị hở gas, hết gas
 • Khi chạy điều hoà phát ra tiếng ồn lớn
 • Nước từ điều hoà chảy xuống sàn nhà

Khi điều hoà nhà bạn gặp phải một trong số các sự cố như trên, hãy liên hệ đến trung tâm để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa ngay nhé!

Bơm gas điều hòa tại Đình thôn

Bơm gas điều hòa tại Đình thôn

Quy trình công việc sửa điều hoà tại Đình thôn

Trung tâm thực hiện công việc sửa chữa điều hoà theo trình tự công việc như sau:

 • Quý khách tại khu vực Đình thôn có điều hoà gặp sự cố gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm đi đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hoà và kiểm tra tình trạng hoạt động và phán đoán sự cố mà điều hoà đang gặp phải.
 • Sau khi đã biết được sự cố, kỹ thuật sẽ nói hướng sửa chữa, thay thế linh kiện và báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí cho dịch vụ.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa
 • Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng cấp điện cho điều hoà hoạt động khi ổn định sẽ viết hoá đơn thanh toán giao khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ sửa điều hoà tại Đình thôn. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ điều hoà trung tâm còn sửa tủ lạnh tại nhà và còn lắp đặt tivi treo tường để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Khi cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm hãy liên hệ đến cho chúng tôi nhé!