Home » Dịch vụ sửa chữa » Sửa điều hòa tại kim mã

Sửa điều hòa tại kim mã

Rate this post

Dịch vụ sửa điều hòa tại Kim mã giá rẻ

Trong cuộc sống hiện nay thì chiếc điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong căn phòng của mỗi hộ gia đình. Do đó mà hầu như tất cả các hộ đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội nói chung và các hộ gia đình sống tại khu vực Kim mã nói riêng đã có ít nhất một chiếc điều hòa để sử dụng do đó công việc sửa điều hòa tại Kim mã cũng đang được quan tâm.

Do công dụng của điều hòa làm làm mát và làm ấm không khí trong phòng, nên khi mà nhiệt độ ngoài trời đang nắng nóng, ban đang bật điều hòa mà bông dưng nó bị hỏng hóc, trục trặc không làm mát được nữa, những lúc như thế bạn cần gọi ngay một thợ sửa điều hòa đến để khắc phục sự cố.

Nhận thấy rằng nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Khu vực Kim mã tăng cao chúng tôi một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà nội đã mở cơ sở sửa chữa điều hòa tại Kim mã để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Do đó khi có tủ lạnh bị hỏng hóc hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và rẻ nhất.

Sửa điều hòa tại Kim mã

Sửa điều hòa tại Kim mã

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Kim mã

  • Khách hàng có điều hòa bị hỏng hóc gọi đến trung tâm chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển thông tin cho đội ngũ kỹ thuật viên
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và phán đoán hỏng hóc
  • Trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ

Bên cạnh dịch vụ điều hòa tại Kim mã trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh tại Kim mã để phục vụ nhu cầu về sửa chữa cho quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!