Home » Dịch vụ sửa chữa » Sửa điều hòa tại mỹ đình

Sửa điều hòa tại mỹ đình

Rate this post

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình giá rẻ

Đối với một khu vực đông dân cư như tại khu vực Mỹ Đình thì các dịch vụ tại đây rất phát triển, nhất là các dịch vụ tại nhà. Và vào những ngày mùa hè nắng nóng thì dịch vụ điện lạnh như: sửa chữa tủ lạnh, sửa điều hòa tại Mỹ Đình lại là các dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Và do đó thì các trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh đã mở các cơ sở, cửa hàng của mình tại đây để mong muốn sẽ có nhiều khách hàng hơn đến với trung tâm mình.

Và trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng một trong những trung tâm làm về điện lạnh vào top lâu nhất tại Hà nội cũng đã mở cho mình một cửa hàng sửa chữa tại Mỹ Đình để phục vụ khách hàng được nhanh chóng hơn mỗi khi có nhu cầu của khách. Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Mỹ Đình của các hãng như: Toshiba, Electrolux, LG, Daikin, Panasonic…Với các hỏng hóc như:

Sửa điều hòa tại Mỹ Đinh

Sửa điều hòa tại Mỹ Đinh

  • Máy có điện vào nhưng không chạy
  • Máy không lạnh/ nóng, hoặc chạy với công suất kém
  • Máy phát ra tiếng ồn khi làm việc
  • Máy chạy vài phút tắt một lần
  • Điều hòa chảy nước
  • Sửa điều hòa đóng tuyết dàn lạnh

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Mỹ Đình chuyên nghiệp

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, có mặt tại nhà khách sau 30 phút.

– Kiểm tra hư hỏng, báo giá cho khách hàng.

– Tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà khách.

– Viết phiếu bảo hành sau khi sửa chữa.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Mỹ Đình chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại Mỹ đình và sửa chữa điều hòa tại Mỹ đình để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu về các dịch vụ này. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần đến các dịch vụ của trung tâm nhé!