Home » Dịch vụ điều hòa » Di chuyển vị trí điều hòa

Di chuyển vị trí điều hòa

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với những ai đang sử dụng điều hòa thì không lạ gì việc di chuyển vị trí của điều hòa cả. do trong quá trình sử dụng thì người dùng thấy vị trí cũ không hợp lý nên muốn chuyển đến vị trí khác phù hợp hơn. Do đó các dịch vụ về điều hòa được mở ra ở nhiều nơi để phục vụ khách hàng trong việc tháo lắp, di chuyển vị trí của điều hòa.

Dịch vụ di chuyển vị trí của điều hòa chuyên nghiệp

SĐT: 0466 525 6280986 785 929

Như đã nói ở trên thì các dịch vụ điều hòa đang phát triển rất mạnh mẽ nhất là tại các thành phố lớn, nơi có nhu cầu sử dụng điều hòa cao, và một trong những địa điểm sử dụng điều hòa nhiều nhất đó là thủ đô Hà Nội. chính vì vậy mà các trung tâm dịch vụ điện lạnh tại Hà nội rất được người dùng điều hòa quan tâm.

Tháo lắp, di chuyển vị trí của điều hòa

Tháo lắp, di chuyển vị trí của điều hòa

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về các dịch vụ điều hòa của trung tâm điện lạnh Khánh sáng. là một trong số những trung tâm được mở ra từ lâu tại địa bàn thủ đô, Điện lạnh khánh sáng ban đầu chỉ phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa nay trung tâm đã có nhiều dịch vụ khác như sửa chữa điều hòa và cả dịch vụ sửa máy giặt , sửa bình nóng lạnh , sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Khi bạn cần đến bất cứ dịch vụ nào của trung tâm hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất với chất lượng cao nhất.

Quy trình công việc di chuyển điều hòa tại nhà khách hàng

  • Khách hàng có điều hòa đang sử dụng cần di chuyển vị trí Gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc đi đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách hàng chúng tôi sẽ khảo sát vị trí cũ và vị trí mới mà người dùng muốn đặt điều hòa
  • Sau đó sẽ tiến hành công việc tháo điều hòa ở vị trí cũ ra và di chuyển mang đến lắp ở chỗ mới
  • Trong quá trình tháo thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu gas về block và khóa gas để khi lắp nên điều hòa vẫn còn gas để hoạt động không cần phải nạp bổ sung nhiều.

Bên cạnh dịch vụ di chuyển vị trí của điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa chữa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa. hãy gọi đến số: 0466 525 6280986 785 929 để được phục vụ.