Home » Dịch vụ sửa chữa » Điều hòa không chạy quạt cục nóng

Điều hòa không chạy quạt cục nóng

4/5 - (1 bình chọn)

Sửa điều hòa không chạy quạt cục nóng tại Hà nội

Liên hệ: 0934 425 2330986 785 929

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng điều hòa đang ngày càng tăng cao do thời tiết ngày càng nắng nóng thì đi cùng với nó là nhu cầu về dịch vụ sửa chữa điều hòa. Vì trong quá trình sử dụng thì chiếc điều hòa nhà bạn cũng sẽ gặp phải vô số những hỏng hóc, trục trặc mà bạn cần phải gọi thợ sửa chữa điều hòa, trong số đó là trường hợp quạt cục nóng không chạy.

Do nhu cầu sửa chữa tăng cao mà đã có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điều hòa được mở ra để phục vụ khách hàng do đó bạn sẽ rất khó chọn một địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín để gọi. Khi bạn có điều hòa hỏng hóc, bạn muốn tìm một cơ sở uy tín? Hãy đến với chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh chuyên sửa chữa, tháo lắp, di chuyển điều hòa tại nhà ở hà nội để phục vụ quý khách hàng.

Sửa điều hòa cục nóng không chạy quạt

Sửa điều hòa cục nóng không chạy quạt

Trung tâm nhận sửa điều hòa của các hãng như: Toshiba, Daikin, Panasonic, LG, Electrolux, Funiki…Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa điều hòa không chạy quạt cục nóng của trung tâm.

Nguyên nhân cục quạt cục nóng điều hòa không chạy

  • Do điện không cấp ra cục nóng
  • Do tụ bị hỏng không kích được quạt cũng như block điều hòa chạy
  • Do mô tơ quạt bị hỏng không chạy
  • Do quạt bị kẹt không quay được cánh
  • Trục quạt bị dơ

Cách khắc phục: kiểm tra toàn bộ theo các trường hợp trên tùy từng trường hợp ta có cách khắc phục riêng để không ảnh hưởng tới block điều hòa.

Nếu điều hòa nhà bạn đang sử dụng bình thường mà gặp phải vấn đề quạt cục nóng không chạy hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa một cách nhanh nhất, với giá thành rẻ nhất.

Bên cạnh dịch vụ về điều hòa trung tâm chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa chữa tivi để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần theo số điện thoại: 0934 425 2330986 785 929 Xin chân thành cảm ơn!