Home » Dịch vụ tủ lạnh » Các dịch vụ điện lạnh tại nhà

Các dịch vụ điện lạnh tại nhà

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu các dịch vụ điện lạnh tại nhà hiện nay ở Hà nội

Hiện nay, khi mà cuộc sống đang ngày càng phát triển thì các đồ điện lạnh gia dụng được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống con người cũng tăng lên. Ngay cả những vùng quê người dân đã có điều kiện sử dụng các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, nóng lạnh hay máy gặt. Và tại các thành phố lớn thì phả khẳng định rằng có đến 100% số hộ gia đình đang sống và làm vệc nơi đây sử dụng ít nhất một trong số các thiết bị chúng tôi vừa nêu trên.

Và các thiết bị này cũng như bao thiết bị khác cũng bị hỏng hóc, trục trặc trong quá trình sử dụng do đó cũng đã có rất nhều các cửa hàng sửa chữa điện lạnh được mở ra để phục vụ công việc sửa chữa cho quý khách hàng. Và Trung tâm điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở dịch vụ sửa chữa tại nhà các dịch vụ như: sửa tủ lạnh tại nhà, sửa tivi, máy giặt tạ nhà và sửa chữa điều hòa tại nhà để mỗi khi khách hàng có nhu cầu là chúng tôi đến tận nhà khách hàng để sửa chữa chứ khách hàng không cần phải mang máy, thiết bị hỏng hóc đến cửa hàng sửa chữa như trước, điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gan cho khách hàng và thuận tiện cho cả người thợ sửa chữa chúng tô vì biết được nguyên trạng tình trạng hỏng hóc.

Các dịch vụ điện lạnh tại nhà ở Hà nội

Các dịch vụ điện lạnh tại nhà ở Hà nội

Quy trình cung cấp dịch vụ điện lạnh tại nhà của chúng tôi

  • Khách hàng sử dụng thiết bị điện lạnh bị hỏng hóc, gặp sự cố gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách hàng
  • Thợ sửa chữa chuẩn bị dụng cụ di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách thì chúng tôi sẽ bật máy kiểm tra cùng với khách và xác định hỏng hóc sau đó đưa ra phương án sửa chữa
  • Khi đã biết chi phí của dịch vụ khách hàng đồng ý với mức phí đó chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị.

Bên cạnh các dịch vụ nói trên chúng tôi cũng có dịch vụ di chuyển, tháo lắp điều hòa tại nhà khách hàng để phục vụ việc tháo điều hòa và lắp điều hòa cho khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!