Home » Dịch vụ sửa chữa » Sửa điều hòa chảy nước

Sửa điều hòa chảy nước

Rate this post

Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại Hà Nội

Đối với những khu vực có nhiệt độ cao và oi bức như tại thủ đô Hà Nội thì điều hòa đang là thiết bị chủ yếu được người dân lựa chọn để làm giảm sức nóng từ thiên nhiên. Và khi sử dụng điều hòa thì cũng có những hỏng hóc, trục trặc xảy ra như điều hòa mất nguồn, điều hòa không mát và đặc biệt là hiện tượng điều hòa chảy nước. Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa sẽ nói rõ hơn về vấn đề điều hòa chảy nước. Điều hòa bị chảy nước là hiện tượng thường thấy khi sử dụng điều hòa trong một thời gian dài. Điều hòa bị chảy nước vừa ảnh hưởng đến hoạt động của máy điều hòa mà lại còn gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Hiện tượng này thường bốc mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tệ hại hơn, nó còn có thể gây chập cháy, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy, làm thế nào để xử lý được hiện tượng điều hòa bị chảy nước? Sau đây, hãy cùng chúng tôi và các kỹ thuật viên chuyên ngành điều hòa đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Sửa điều hòa chảy nước

Sửa điều hòa chảy nước

Cách sửa chữa điều hòa chảy nước

Để có thể khắc phục được hiện tượng này thì trước hết bạn cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho máy điều hòa nhà mình. Trước hết, bạn tiến hành tháo lưới lọc ra rồi dùng vòi nước xịt rửa để đánh tan bụi bản và vi khuẩn, sau đó vẩy khô và lắp lại như cũ. Lưu ý rằng: lưới lọc được làm bằng nilon nên không được dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa, tránh trường hợp bị biến dạng hay hư hỏng.

Đối với trường hợp ống thoát nước bị vỡ thì bạn nên liên hệ cho các trung tâm sửa chữa và tháo lắp điều hòa để được hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại Hà nội

Để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và bền bỉ thì bạn nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ 3 tháng một lần. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự thực hiện được thì có thể liên hệ đến các trung tâm điện lạnh uy tín để được hỗ trợ. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho quý bạn đọc trung tâm điện lạnh Khánh Sáng công ty sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, chuyên nhận sửa chữa và tháo lắp điều hòa tại nhà. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và niềm nở nhất có thể.

Ngoài dịch vụ về điều hòa thì sửa tủ lạnh và cả dịch vụ sửa chữa tivi cũng là dịch vụ mà công ty đang cung cấp để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!