Home » Dịch vụ điều hòa » Một số mã lỗi điều hòa panasonic inverter

Một số mã lỗi điều hòa panasonic inverter

Rate this post

Một số mã lỗi thông dụng trên điều hòa Panasonic inverter

Với xu thế của cuộc sống thì điều hòa đang là thiết bị được nhiều người dân lựa chọn để về làm mát căn phòng của mình trong những ngày hè nóng bức. Và trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều dòng điều hòa với đày đủ các mẫu mã hiện đại và điều hòa Panasonic khá phổ biến trên thị trường nội địa hiện nay, nhất là dòng inverter có tính năng tiết kiệm điện và được trang bị sóng âm giúp đuổi muổi hiệu quả cao. Lựa chọn điều hòa hãng này là một quyết định thông minh của người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng lâu dài, máy móc không tránh khỏi việc báo lỗi trong hệ thống. Các lỗi đã được kỹ thuật của nhà sản xuất lập trình sẵn và báo hiển thị trên màn hình led điện tử. Dưới đây là một số mã thông dụng. Điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên thao lap dieu hoa xin chia sẻ để khách hàng biết và tham khảo.

Bảng mã lỗi điều hòa panasonic

Bảng mã lỗi điều hòa panasonic

Mã lỗi hay gặp nhất

Có nhiều lỗi được báo trên đèn Led, bạn có thể tự khắc phục với những lỗi thông thường. Tuy nhiên, với mã lỗi về kỹ thuật, tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa điều hòa để được giúp đỡ khắc phục sự cố.

Nhiệt dàn nóng quá cao do hoạt động hoặc do môi trường : 95F
Nhiệt độ máy nén cao: 97F
Lỗi ở cảm biến nhiệt : 14H, 15H, 23H, 27H, 28H, 30H
Lỗi nhiệt dàn lạnh quá cao hoặc quá thấp : 97H, 99H
Lỗi mạch: 58H, 59H , 90F
Lỗi dòng điện tải ở máy nén quá thấp : 16H
Lỗi quạt dàn nóng : 97H
Cách khắc phục
Khi bạn gặp các mã lỗi trên hãy chú ý quan sát thêm biểu hiện, sau đó tắt máy đi, nhấc điện thoại lên và gọi tới dịch vụ điện tử điện lạnh để được hỗ trợ sớm nhất, chất lượng và giá rẻ.

Một giải pháp nữa , bạn hãy quan tâm tới chiếc máy của mình, một người bạn thực sự làm giảm bớt nắng nóng mùa hè, lạnh giá mùa đông bằng việc định kỳ gọi thợ bảo dưỡng điều hòa đến kiểm tra tổng thảy để sớm.

Điện lạnh khánh sáng chúng tôi ngoài dịch vụ điều hòa còn có dịch vụ sửa tủ lạnh và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi khi cần bạn nhé!