Home » Dịch vụ điều hòa » Cách nhận biết điều hòa hết gas

Cách nhận biết điều hòa hết gas

Rate this post

Hướng dẫn cách nhận biết điều hòa hết gas nhanh nhất

Với những ngày thời tiết nắng nóng như những ngày mùa hè thì tất cả chúng ta đều sử dụng điều hòa để làm mát không khí trong căn phòng của mình. Và khi sử dụng điều hòa nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu biết nhiều về điều hòa cũng như nguyên lý hoạt động của nó. Và đa phần mọi người chỉ hiểu rằng điều hòa có khí gas bên trong và làm lạnh được là nhờ có khí gas. Chính vì vậy mà khi điều hòa không mát thì chúng ta đều sẽ nghĩ điều hòa hết gas và đa số chúng ta đều cho rằng gas của máy điều hòa sẽ bị mất dần theo thời gian giống như các loại gas thông thường khác. Nhưng nhiều người đều không biết rằng máy điều hòa không khí sử dụng một hệ thống gas kín ở bên trong máy là một loại hoạt chất rất bền và khó bị phân hủy trong điều kiện hoạt động bình thường của máy điều hòa. Máy có thể bị thiếu gas trong trường hợp rò rỉ tại các đầu van, đường ống, mấu nối hoặc trong quá trình sửa chữa, thao lap dieu hoa tai ha noi đã làm hở ống dẫn gas.

cach-nhan-biet-dieu-hoa-het-gas

Những hiện tượng xảy ra khi máy điều hòa thiếu gas hoặc hết gas

Khi máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn thiếu gas hoặc hết gas sẽ có những dấu hiệu nhận biết như sau: Máy điều hòa nhà bạn lạnh yếu hơn bình thường mặc dù đã bật máy ở chế độ lạnh nhất, máy lạnh nhà bạn vẫn hoạt động nhưng không mát, một số loại máy có chức năng cảnh bảo tình trạng máy điều hòa sắp hêt gas. Bạn hãy liên hệ với các trung tâm chuyên về sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội để được hỗ trợ nhé!

Cách tự kiểm tra máy điều hòa thiếu gas, hết gas

Để được kiểm tra và khắc phục sự cố thiếu gas, hết gas của máy điều hòa, các bạn nên tìm đến những trung tâm sua dieu hoa tai ha noi, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt. Để tiến hành kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ phải kiểm tra chỗ dàn nóng quạt có quay không, vị trí ống đồng nối với dàn nóng có bị đóng tuyết không?

Trên đây chúng tôi đã nói về cách kiểm tra xem điều hòa nhà bạn có bị hết gas hay không? Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có dịch vụ về tủ lạnh và cả dịch vụ về tivi là sửa chữa tivi để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!