Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung

Tháo lắp điều hòa tại Trần Cung

Rate this post

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần Cung chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà chuyên tháo lắp điều hòa tại Trần Cung giá rẻ, chuyên nghiệp.

Liên hệ: 02466 525 628 – 0962 084 825

Ngày nay, Trần cung là một trong những khu phố đông đúc với mật độ dân số cao của thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung đủ mọi tầng lớp dân cư sinh sống từ cấn bộ, công chức, viên chức đến các bạn sinh viên. Vì có vị trí gần với nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như đại học Điện lạnh, cao đẳng Du lịch.. và trên con phố Trần cung còn có bệnh viện lớn của trung ương đó là Bệnh viên E. Do mật độ dân cư đông đúc nên số lượng các thiết bị điện, điện gia dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt được sử dụng tại nơi đây cũng khá lớn. Bởi vì, trong cuộc sống ngày nay, đây đều là những thiết bị thiết yếu phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.

Chính vì có số lượng lớn các thiết bị được sử dụng lên các dịch vụ kèm theo như: Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và mua bán các trang thiết bị này cũng đang rất được người dùng tại đây quan tâm. Và trong bài viết này chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh tại nhà sẽ nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Trần cung để khi cần quý khách có thể gọi thợ một cách nhanh nhất.

Tháo lắp điều hòa tại Trần cung

Tháo lắp điều hòa tại Trần cung

Trung tâm nhận tháo điều hòa và lắp điều hòa của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như: Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Nagakawa, Daikin …Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng bất cứ loại điều hòa nào mà muốn tháo ra để lắp đặt vào vị trí khác hay bạn muốn lắp mới hãy gọi đến trung tâm cho chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhé!

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Trần cung

  • Quý khách có điều hòa cần tháo hoặc cần lắp điều hòa gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và lắp, đồng thời tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt hợp lý nhất.
  • Sau khi đã khảo sát các vị trí tháo, lắp thì thợ kỹ thuật tiến hành công việc của mình
  • Với công việc tháo điều hòa: Đầu tiên là công đoạn thu gas, khóa gas và sau đó ngắt nguồn điện và tháo dỡ từng phần cục nóng, cục lạnh và ống đồng dẫn gas.
  • Tháo xong vận chuyển đến vị trí lắp đặt và tiến hành công việc lắp điều hòa
  • Sau khi lắp đặt điều hòa xong thì kỹ thuật sẽ kiểm tra lượng gas của điều hòa, nếu thiếu sẽ nạp gas bổ sung
  • Chạy thử máy khi thấy ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ điều hòa, trung tâm còn sửa tủ lạnh tại nhà ở Trần cung và cung cấp các dịch vụ khác như: Lắp đặt tivi, sửa chữa máy giặt, sửa bình nóng lạnh … Hãy liên hệ cho chúng tôi khi cần bất cứ dịch vụ nào của trung tâm nhé!