Home » Dịch vụ điều hòa » Tháo lắp điều hòa tại ba đình

Tháo lắp điều hòa tại ba đình

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Ba đình

Ba đình là quận gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử của đất nước, tiêu biểu có thể kể đến sự kiện Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam. Vì là quận trung tâm nên mật độ dân cư sinh sống nơi đây rất đông đúc. Và chính vì thế mà số lượng thiết bị điện lạnh như điều hòa được sử dụng nơi đây là rất lớn. Điều này kéo theo các dịch vụ như: Sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas và tháo lắp điều hòa tại Ba Đình đang được nhiều người dùng quan tâm.

Nhận biết được điều này, nên trên thực tế đã có rất nhiều trung tâm điện lạnh mở cơ sở tại các khu phố thuộc quận Ba đình để phục vụ trực tiếp cho khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực quận Ba đình khi có nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt, di chuyển điều hòa từ vị trí này sang vị trí khác. Do đó khi khách hàng có điều hòa cần lắp đặt thì rất dễ để có thể gọi một đội thợ kỹ thuật đến nhà mình để lắp đặt. Điều mà quý khách cần làm đó là tìm một đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng trung tâm dịch vụ tháo lắp điều hòa 24h. Chúng tôi là trung tâm đã được đông đảo khách hàng sử dụng và có đánh giá tốt về dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tụ tin sẽ làm hài lòng khách hàng, ngay cả quý khách khó tính nhất.

Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình

Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi mà không phải dịch vụ của các đơn vị khác?

Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng: Trung tâm có nhiều thợ kỹ thuật, do đó sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa.

Vật tư lắp đặt chính hãng: Khi lắp đặt điều hòa cần có ống đồng, bảo ôn và băng quấn, dây điện, những vật tư này trung tâm nhập của hãng sản xuất nên đảm bảo về độ dày của ống đồng cũng như bảo ôn, băng quấn.

Chế độ bảo hành dài hạn: Sau khi lắp đặt chúng tôi sẽ bảo hành về gas và chảy nước từ điều hòa xuống nên trong thời gian 3 tháng. Do đó, sau khi lắp điều hòa xong các bạn hẫy cứ yên tâm sử dụng.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Ba đình

  • Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại quận Ba đình có điều hòa cần tháo lắp gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu và ghi chép số điện thoại của khách hàng
  • Thợ kỹ thuật sẽ đến nhà khách theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
  • Sau khi đến nơi việc đầu tiên thợ kỹ thuật làm là khảo sát địa hình tháo và lắp đặt
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ khóa gas và ngắt nguồn điện và tiến hành tháo các chi tiết của điều hòa
  • tháo xong thợ kỹ thuật sẽ sắp xếp gọn gàng thiết bị và cũng với khách hàng di chuyển đến vị trí lắp đặt
  • Trước khi lắp kỹ thuật khảo sát địa hình lắp đặt, sau đó tiến hành lắp giá treo cục nóng và mặt lạnh trước và lắp cục nóng, mặt lạnh lên giá treo
  • Kết nối cục nóng và mặt lạnh bằng đường ống dẫn gas và đấu nối dây điện với nguồn điện
  • Sau khi mọi việc đáu nối hoàn tất, kỹ thuật sẽ bật máy chạy thử đến khi ổn định thì sẽ viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã trình bày chi tiết về dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại Ba đình. Hiện tại, trung tâm còn có nhiều dịch vụ khác để quý khách hàng có thể sử dụng như dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt…Hãy liên hệ với trung tâm khi cần bạn nhé!