Home » Dịch vụ sửa chữa » Các vật dụng cần khi tháo lắp điều hòa

Các vật dụng cần khi tháo lắp điều hòa

Rate this post

Các vật dụng không thể thiếu khi tháo lắp điều hòa

Đối với một vật dụng có cấu tạo phức tạp và có nhiều phụ kiện kèm theo như điều hòa thì khi thực hiện công việc thao lap dieu hoa tai ha noi bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả những vật dụng kèm theo điều này là vô cùng quan trọng đối với hoạt động lâu dài của thiết bị, bởi chỉ cần một sai sót sự cố kĩ thuật cũng có khiến cho điều hòa hoạt động không được ổn định và sẽ nhanh chóng gặp sự cố. Để công việc này diễn ra được thuận lợi theo chúng tôi điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên điều hòa và sửa chữa tủ lạnh tại nhà thì bạn cần chuẩn bị kĩ các vật dụng, vật tư sau đây:

Vật dụng đi kèm khi tháo lắp điều hòa

Vật dụng đi kèm khi tháo lắp điều hòa

 

Ống đồng điều hòa
Bạn cần phải lựa chọn loại ống đồng có chất lượng tốt và có tiết diện phù hợp với công suất của máy vì đây là bộ phận kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh, được sử dụng để dẫn gas lên điều hòa vì vậy nếu như xảy ra bất cứ sự cố nào cũng có thể gây ra hiện tượng rò rỉ gas lạnh ra ngoài môi trường. Bạn nên chọn loại ống có dộ dày 6.1 để đảm bảo yêu cầu bạn nhé.

Giá đỡ dàn nóng điều hòa
Các chuyên gia về điều hòa cho biết dàn nóng thường được lắp đặt ở vị trí trên cao so với mặt đất vì vậy một chiếc giá đỡ dàn nóng là vô cùng cần thiết để đảm bảo dàn nóng không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Và nếu như bạn đặt luôn cục nóng dưới sàn nhà, nền nhà thì giá đỡ có thể bỏ qua.

Dây điện tốt nhất cho điều hòa
Việc lựa chọn dây điện phụ thuộc rất nhiều vào công suất của máy, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của người bán khi chọn mua dây điện. Ngoài ra bạn cũng nên chọn loại dây điện có chất lượng đảm bảo. Và theo chúng tôi thì loại dây điện Tràn phú là phù hợp.

Ống thoát nước cho điều hòa
Nhiệm vụ của loại ống thoát nước này là dẫn lượng nước thải từ dàn ngưng ra ngoài môi trường. Khi lựa chọn bạn nên đặc biệt chú ý lựa chọn loại ống ruột gà hoặc ống phi 21 là thích hợp nhất.

Trên đây chúng tôi đã nêu lên những vật dụng không thể thiếu đối với hoạt động của điều hòa. Bạn hãy chuẩn bị kỹ trước khi đi thực hiện công việc tháo lắp nhé.

Hiện nay, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!